Đóng

Giới Thiệu

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ  DU HỌC WORLD LINK VIETNAM – Trường Đại học Công Nghệ Đông Á là trung tâm có uy tín tại Hà Nội và chi nhánh ở các tỉnh

Trung tâm 1:  Số 6 ngõ 86 ngách 54 Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội                                                           ĐT :043 756 0446

Trung tâm 2: 120 Đường Hoàng Quốc Việt – Nhà văn hóa Bắc Nghĩa Tân – Cầu giấy – Hà Nội           ĐT :043 756 0446

Trung tâm 3: 175  Đường Trần Đại Nghĩa -Hai Bà Trưng – Hà Nội                                                            ĐT043 623 1236

Trung tâm ngoại ngữ du học World Link chuyên đào tạo và luyện thi chứng chỉ ielts đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng uy tín, chuyên nghiệp, nhằm giúp cho cộng đồng người Việt  nâng cao giá trị tri thức về ngoại ngữ  để tự tin  hội nhập với thế giới, và nâng tầm vị thế của World Link thành một tổ chức giáo dục đào tạo vững mạnh, uy tín trên toàn cầu.

Sứ Mệnh: Xây dựng một môi trường giáo dục đào tạo chất lượng, thân thiện, chuyên nghiệp. Tạo niềm tin và tri thức cho cộng đồng người Việt hoàn thiện tố chất của người thành công, có đầy đủ kỹ năng – kiến thức – kết quả học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cam kết: Đội ngũ của World Link cam kết bằng tất cả niềm tin, sự cống hiến cho nền giáo dục nước nhà phát triển vững mạnh. Sự cam kết của chúng tôi là đem đến chương trình đào tạo ngoại ngữ hoàn hảo nhằm chắp cánh cho những thành tựu và cống hiến mang tầm quốc tế trong tương lai của mỗi học viên. Tại WorldLink, chúng tôi sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại nhất kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, nhằm giúp cho mọi học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của minh một cách tốt nhất.

WorldLink là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo Ngoại ngữ và tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2009 với phương châm: “ Trao kiến thức – Tạo niềm tin”. WorldLink tự hào đã đào tạo trên 400.000 học viên thành công trên con đường chinh phục Ngoại ngữ giúp cho rất nhiều thế hệ học viên đi du học thành công và tự tin hội nhập với các trường quốc tế. Từ năm tháng 3/2014 WorldLink đã được công nhận là đối tác đồng của BritishCouncil và của IDP tại miền Bắc , bên cạnh đó, tháng 4/2014, WorldLink đã  vinh dự lọt vào Top 100 Thương Hiệu Được Ưa Thích và Tin Dùng tại Thủ đô.

WorldLink có đội ngũ giảng viên cao cấp, đã từng tốt nghiệp các trường ĐH nổi tiếng thế giới, hiện nay đang làm công tác giảng dạy, nghiên cứu chương trình đào tạo , tiếp bước cho những thành công của học viên.
Các khóa đào tạo tiếng Anh của WorldLink rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu học của từng học viên ở từng lứa tuổi.
Chúng tôi cung cấp đến học viên các khóa tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS,luyện thi TOEIC, tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh dành cho trẻ em với giáo trình đặc biệt và hiện đại. Phát huy thế mạnh của mình,trung tâm đã đầu tư hệ thống phòng học hiện đại, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Đội ngũ của WorldLink luôn thấm nhuần những giá trị cốt lõi của tổ chức và một lòng chung sức vì sự phát triển của cộng đồng và uy tín của WorldLink đặt lên hàng đầu.

* 5 lý do cơ bản để bạn chọn WorldLink

“ Lựa chọn WorldLink – Lựa chọn để thành công”
+     Là một tổ chức Giáo dục Đào tạo uy tín, có đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ học luôn tận tâm với nghề, là những tài năng trẻ, những GV chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế.
+      Có trung tâm đào tạo ngôn ngữ bài bản , chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín. Nội dung đào tạo được cập nhật các khuynh hướng mới nhất về các sự kiện phát triển kinh tế xã hội ở tầm quốc tế.
+      Có các chương trình đào tạo độc đáo, phương pháp giảng dạy sáng tạo, đa dạng với từng trình độ của học viên. Có các khóa học cấp tốc giúp học viên đạt kết quả học tập nhanh chóng, hiệu quả.
+      Mức học phí rất hợp lý với từng trình độ và có cả chỗ ở miễn phí cho cả Học viên ở xa về học.

+ Mô hình lớp học ưu việt: Giáo viên – Học viên 1 gv – 1 hv; 1 gv – 2hv; 1gv – 4 hv; 1gv – 8 hv…. phù hợp với chương trình luyện thi, giao tiếp hiệu quả 100% .
+       Môi trường học tập thân thiện, an toàn, chất lượng, có câu lạc bộ tình nguyện, có thư viện tự học cung cấp nguồn tài liệu đa dạng và phong phú  thích hợp cho việc học tập và nghiên  cứu của Học viên.

 THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC

1.    TIẾNG ANH THIẾU NHI
2.    TIẾNG ANH TỔNG QUÁT
3.    LUYỆN THI IELTS
4.    LUYỆN THI TOEIC, TOEFL
5.    LUYỆN THI PET, FCE, CAE
6.    LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N5-N1
7.    LUYỆN THI TOPIK TIẾNG HÀN
8.    LUYỆN THI TIẾNG TRUNG HSK, HSKK
9.    LUYỆN THI TIẾNG PHÁP
10.  LUYỆN THI TIẾNG ĐỨC

DU HỌC 
1. DU HỌC CHÂU MỸ:  Mỹ, Canada

2. DU HỌC CHÂU ÂU: Phần Lan, Thụy Sỹ, Đức, Tây Ban Nha

3. DU HỌC CHÂU Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore